Chính Sách Quyền Riêng Tư Website Của Tin Cậy 100

Chúng tôi muốn mọi người hiểu dữ liệu của họ được sử dụng như thế nào

Chúng tôi thiết kế quyền riêng tư trong các sản phẩm của Tin Cậy 100 dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như bảo vệ dữ liệu và luật về quyền riêng tư, bảo mật, thiết kế giao diện, kỹ thuật, quản lý sản phẩm và chính sách công. Đội ngũ quyền riêng tư của chúng tôi tìm cách đưa những quan điểm đa chiều này vào mọi giai đoạn trong quá trình thiết kế sản phẩm.

Chúng tôi nỗ lực để giữ cho thông tin của bạn an toàn

Chúng tôi làm việc không quản ngày đêm để bảo vệ tài khoản của mọi người và tích hợp khả năng bảo mật. Hệ thống bảo mật của chúng tôi chạy hàng triệu lần mỗi giây để tự động tìm ra các mối đe dọa và loại bỏ chúng trước khi chúng tấn công bạn.

Bạn sở hữu và có thể xóa thông tin của mình

Bạn sở hữu thông tin mình chia sẻ trên Website. Có nghĩa là bạn được quyết định sẽ chia sẻ điều gì và thay đổi quyết định đó. Đây là lý do chúng tôi cung cấp cho bạn các công cụ để xóa bất kỳ nội dung nào bạn đã đăng. Chúng tôi xóa nội dung đó khỏi dòng thời gian của bạn và máy chủ của chúng tôi.

Không ngừng cải thiện

Chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển các biện pháp kiểm soát mới và thiết kế chúng sao cho thật rõ ràng với mọi người. Chúng tôi đầu tư vào nghiên cứu và hợp tác với các chuyên gia, bao gồm các nhà thiết kế, nhà phát triển, chuyên gia về quyền riêng tư cũng như các nhà quản lý.

Chúng tôi hành động có trách nhiệm

Ngoài việc xem xét toàn diện về quyền riêng tư, chúng tôi còn nghiêm ngặt thử nghiệm bảo mật dữ liệu với sản phẩm. Chúng tôi cũng gặp gỡ các nhà quản lý, nhà lập pháp và chuyên gia về quyền riêng tư từ khắp nơi trên thế giới để xin ý kiến về các chính sách cũng như cách xử lý dữ liệu của chúng tôi.
 

Các tin tức khác