Phương thức thanh toán

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC:

 

Chuyển tiền/chuyển khoản: Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

 – Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

 – Thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, email, SMS …) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản.

 – Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo Hotline: 0962 555 272  để thông báo đã chuyển tiền.

 – Ngay khi nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.

 – Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.


Danh sách các tài khoản ngân hàng nhận tiền chuyển khoản như sau:

 

1, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn – Agribank

Chủ tài khoản: Nguyễn Ngọc Chiến

STK: 1507 205 584 439

Chi nhánh: Cầu Giấy

————-

2, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương  – Vietcombank

Chủ tài khoản: Nguyễn Ngọc Chiến

STK: 049 100 000 9541

Chi nhánh: Thăng Long


Các tin tức khác